Davinci Resolve 16.3 Beta 3 bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Blackmagic Design tiếp tục cải thiện phần mềm hậu kỳ hàng đầu của mình bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến thường xuyên.

Công ty vừa ra mắt DaVinci Resolve 16.3 Beta 3 cùng với Blackmagic RAW 2.0 Public Beta 3, bổ sung tính năng giảm bộ nhớ GPU cho các tệp 12K, Gamut compression toggle có thể được áp dụng cho bất kỳ gamut/color science generation nào cũng như ARRI Wide Gamut và LogC giải mã các tùy chọn cho những người đã quen sử dụng những không gian đó trong quy trình làm việc của họ.

Tóm lại, DaVinci Resolve 16.3 miễn phí bao gồm tất cả các xử lý chất lượng cao tương tự như DaVinci Resolve 16.3 Studio và có thể xử lý các media file có độ phân giải không giới hạn. Tuy nhiên, nó giới hạn việc làm chủ và xuất dự án ở độ phân giải Ultra HD hoặc thấp hơn. DaVinci Resolve 16.3 chỉ hỗ trợ một GPU xử lý duy nhất trên Windows và Linux và 2 GPU trên Mac Pro mới nhất.

Nếu bạn cần các tính năng như hỗ trợ nhiều GPU, đầu ra 4K, motion blur effects, temporal and spatial noise reduction, de-interlacing, HDR tools, camera tracker, multiple Resolve FX, 3D stereoscopic tools, remote rendering, máy chủ cơ sở dữ liệu bên ngoài và công cụ cộng tác cho phép nhiều người dùng làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc, bạn sẽ cần nâng cấp lên DaVinci Resolve 16.3 Studio.

Hi vọng, những thông tin trên sẽ bổ ích với bạn. Đón đọc những thông tin tiếp theo trên trang web của chúng tôi. EZ.Media hứa hẹn sẽ mang thông tin hữu ích đến cho các bạn.

Theo Pixelfactory

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: