Phim giới thiệu doanh nghiệp – Bước đầu của sự thành công

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp được xem là một trong những “chìa khóa vàng” giúp marketing hiệu quả vì bạn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube… hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải kỷ niệm thành lập công ty.

default

Vai trò của làm phim giới thiệu doanh nghiệp

1. Giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô

Mục đích cuối cùng của làm phim giới thiệu doanh nghiệp chính là để cho mọi người biết đến cơ sở vật chất, phương châm làm việc, nguyên tắc hoạt động… cũng như quy mô, và sự phát triển của công ty. Nội dung này hướng  đến những nhân viên trong công ty và khách hàng của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp cũng giúp họ dễ dàng quan sát, nắm được các thông tin và có sự hứng thú với thông tin của doanh nghiệp bạn hơn các hình thức thông tin khác như báo, catalogue, …

2. Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Tuy có một mục đích, một form sản xuất chung nhưng ở mỗi doanh nghiệp/ công ty sản xuất mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau sẽ có những thông điệp khác nhau, ngay cả một công ty sản xuất nhiều sản phẩm thì sản phẩm khác nhau cũng có thông điệp khác nhau. Nhà làm video clip giới thiệu về công ty uy tín cần giúp khách hàng nêu bật được thông điệp đó và giúp khách hàng hiểu một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, thu hút.

3. Phương tiện Marketing đa dạng, hiệu quả

Thời đại internet bùng nổ, mạng xã hội chiếm vị thế độc tôn, chiến lược marketing của doanh nghiệp cũng phải thay đổi đa dạng hơn để thích ứng. Làm phim doanh nghiệp được xem là một trong những “chìa khóa vàng” giúp marketting hiệu quả vì bạn có thể quảng cáo trên các kênh Facebook, Google Plus, Youtube… hoặc ngay cả trình chiếu trong sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.

4. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Nếu đặt chính chúng ta vào vị trí khách hàng, doanh nghệp nào cũng có 1 bài giới thiệu trên website nhưng không mấy khi bạn dành thời gian để đọc tuy nhiên nếu là clip giới thiệu công ty hay  sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem, giữ chân bạn đọc ở lâu hơn trên web,  khách hàng quan tâm đến dịch vụ của công ty và tiếp thu thông tin một cách hiệu quả hơn.

Nếu sử dụng nhà cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp chất lượng, công ty của bạn còn tạo được niềm tin,  uy tín với khách hàng qua đoạn phim đó, kích thích hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ… Hi vọng, những thông tin trên sẽ bổ ích với bạn. Đón đọc những thông tin tiếp theo trên trang web của chúng tôi. EZ.Media hứa hẹn sẽ mang thông tin hữu ích đến cho các bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: